TỔNG CÔNG TY BẢO VỆ THĂNG LONG VIỆT NAM xin gởi lời chào trân trọng nhất tới quý khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp, TỔNG CÔNG TY BẢO VỆ THĂNG LONG tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ an ninh chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.
THĂNG LONG SECURITAS
Giá trị của sự an toàn!
0975 38 50 38 - 0987 769 279
 

LÝ DO LỰA CHỌN BẢO VỆ THĂNG LONG SECURITAS

 
  • Bảo vệ Thăng Long Securitas là Công ty có nền tảng Lịch sử hình thành & phát triển lâu đời từ những năm 1995 – 1996 tại Việt Nam.
  • Đội ngũ Điều Hành, quản lý của Công ty Nguyên là các sỹ quan Công tác trong các đơn vị Công An, Quân Đội với tình thần kỷ luật và bản lĩnh chính trị, Đạo đức tốt sẽ là các chuyên gia An Ninh cho Khách Hàng.
  • Đội ngũ nhân viên của công ty Thăng Long Securitas được huấn luyện và có thâm niên làm việc, công tác, nghiệp vụ bảo vệ vững vàng.
  • Khách Hàng có thể thay đổi, điều chuyển nhân viên bảo vệ trong vòng 24h mà không vướng bận về các thủ tục pháp lý theo quy định của Luật lao động hiện hành tại Việt Nam.
  • Phí dịch vụ bảo vệ Thăng Long Securitas là chi phí chọn gói quy Khách Hàng không cần tra bất kỳ khoản chi phí nào khác. (Các khoản lương, đồng phục, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm Y tế, nhà nghỉ cho nhân viên,….)
  • Nhân Viên Thăng Long Securitas được trang bị đồng phục theo tiêu chẩn,phong cách Lịch thiệp, nghiêm túc, hiệu quả công việc.
  • Thăng Long Securitas có đầy đủ các loại hình bảo hiểm, Bảo Hiểm trách nhiệm dân sự, Bảo hiểm pháp lý Đảm bảo long trung thành cho nhân viên.
  • Thăng Long Securitas là sự kế thừa, phát huy trên nền tảng và kinh nghiệm có tích hợp các hệ thống thông minh kiểm soát lại chính Nhân viên bảo vệ của chúng tôi.
 

THĂNG LONG SECURITAS – MANG LẠI GIÁ TRỊ CỦA SỰ AN TOÀN

 

Video

 
Video Thăng Long Securitas
 

Hình ảnh

 
Thành tích & Giải Thưởng
Liên hệ
0975 38 50 38
0987 769 279

Mẫu đồng phục

Lượt truy cập

Online:18
Trong ngày:74
Trong tuần:543
Trong tháng:1235
Tổng truy cập:125213

Tin tức mới

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA THĂNG LONG