TỔNG CÔNG TY BẢO VỆ THĂNG LONG VIỆT NAM xin gởi lời chào trân trọng nhất tới quý khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp, TỔNG CÔNG TY BẢO VỆ THĂNG LONG tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ an ninh chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.
THĂNG LONG SECURITAS
Giá trị của sự an toàn!
0975 38 50 38 - 0987 769 279
 

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

 
  • Việt Nam một đất nước trong thời kỳ đổi mới với sự phát triển mạnh mẽ về mọi mặt. yêu cầu được đảm bảo về an ninh và an toàn cũng vì thế mà ngày được tăng cao. Đặc biệt trong bối  cảnh kinh tế và xã hội có nhiều những diễn biến phức tạp. môi trường kinh doanh và sản xuất cần được đảm bảo.
  • Trước đây hầu hết các doanh nghiệp thay vì tự tổ chức các đội bảo vệ thì nay đã chuyển sang mô hình sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp do các công ty cung cấp.
  • Tại việt nam, lĩnh vực dịch vụ bảo vệ được hình thành từ năm 1995 ghi nhận việc hợp tác giữa Tổng Cục 4 Bộ Công An và tập đoàn Kotobuki nhật bản với tên gọi Việt Nam Thăng Long, tuy nhiên nó chỉ thực sự phát triển trong những năm trở lại đây khi các Khách Hàng của công ty ngày càng rộng khắp cũng như nhằm đáp ứng đòi hỏi đa dạng, nhiều phân khúc của thị trường trong giai đoạn phát triển mới.
  • Ra đời bởi khát vọng của các nhà sáng lập với định hướng trở thành doanh nghiệp nằm trong Top các Công ty, đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam. Việt Nam Thăng Long được tách ra thành Thăng Long Securitas và hoạt động độc trong việc cung cấp các sản phảm dịch vụ an ninh an toàn trọn gói và chuyên nghiệp đem đến sự thỏa mãn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của an ninh của Thăng Long Securitas.
  • Công ty Bảo vệ Thăng Long Securitas hiện cung cấp các dịch vụ an ninh như: Cung cấp nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.; Cung cấp dịch vụ vệ sỹ - Dịch vụ cung cấp thông tin; Cung cấp dịch vụ chống hàng giả, hàng nhái, bảo vệ thương hiệu khách hàng ; Đào tạo, huấn luyện các kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ ; Kinh doanh và lắp đặt các hệ thống an ninh, thiết bị PCCC; Cung cấp nhân viên giám sát vật tư; Cung cấp chỉ huy an ninh; Đầu tư, khai thác dịch vụ giữ xe thông minh.....
  • Trong quá trình làm nhiệm vụ nhân viên bảo vệ Thăng Long Securitas được trang bị các loại công cụ hỗ trợ theo tiêu chuẩn quốc tế được cấp phép sử dụng bởi công an việt nam. Việc được trang bị công cụ hỗ trợ nói trên đã mang lại hiệu quả tích cực trong quá trình làm nhiệm vụ giúp nhân viên bảo vệ tự tin khi đối mặt với các loại tội phạm nguy hiểm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao
  • Công tác đảm bảo an ninh, an toàn cho khách hàng không chỉ phụ thuộc vào các trang thiết bị hiện đại mà còn đòi hỏi các yếu tố chuyên môn về con người. xác định rõ tầm quan trọng của nhân viên bảo vệ trong quá trình cung cấp dịch vụ Thăng Long Securitas luôn chú trọng đến công tác đào tạo, huấn luyện đội ngũ nhân viên bảo vệ.

THĂNG LONG SECURITAS – MANG LẠI GIÁ TRỊ CỦA SỰ AN TOÀN

 
 

Video

 
Video Thăng Long Securitas
 

Hình ảnh

 
Thành tích & Giải Thưởng
Liên hệ
0975 38 50 38
0987 769 279

Mẫu đồng phục

Lượt truy cập

Online:18
Trong ngày:74
Trong tuần:543
Trong tháng:1235
Tổng truy cập:125213

Tin tức mới

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA THĂNG LONG