TỔNG CÔNG TY BẢO VỆ THĂNG LONG VIỆT NAM xin gởi lời chào trân trọng nhất tới quý khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp, TỔNG CÔNG TY BẢO VỆ THĂNG LONG tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ an ninh chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.
THĂNG LONG SECURITAS
Giá trị của sự an toàn!
0975 38 50 38 - 0987 769 279
 

THÀNH PHẦN BAN LÃNH ĐẠO

 
Giới thiệu ban lãnh đạo

Picture1

1.Bà NGUYỄN THỊ BÔNG – TỔNG GIÁM ĐỐC
Tốt nghiệp Đại học Luật TPHCM. Có hơn 8 năm công tác trong ngành Dịch vụ Bảo vệ. Trước khi tham gia sáng lập Công ty Bảo vệ THĂNG LONG SECURITAS với vai trò Tổng Giám Đốc và Phụ trách tài chính. Bà từng đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Tài chính tại các công ty trong và ngoài nước. Với tâm huyết và mong muốn phát triển sự nghiệp với ngành nghề cung cấp dịch vụ Bảo vệ Chuyên Nghiệp.

2.Ông ĐOÀN VĂN HẬU – PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC
Tốt nghiệp cử nhân luật gắn bó với ngành dịch vụ bảo vệ trên 10 năm, từng đảm nhiệm các chức vụ Trưởng Phòng tại các công ty trong và ngoài nước. Ông tham gia vào Ban Lãnh Đạo Công ty Bảo vệ THĂNG LONG SECURITAS Việt Nam với vai trò người phụ trách Kinh doanh và Chăm sóc khách hàng.

3.Ông NGUYỄN QUỐC CƯỜNG – PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC
Tốt nghiệp Đại Học Kinh Tế TP.HCM – Ngành Quản Trị Nhân Lực, trên 8 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ bảo vệ. Ông tham gia sáng lập ĐAVN với vai trò người phụ trách về nhân lực, chịu trách nhiệm hoạch định nguồn nhân lực và các chính sách Công ty ĐAVN.

4.Ông NGUYỄN NAM – GIÁM ĐỐC NGHIỆP VỤ
Cử nhân Luật Kinh Tế, công tác trong ngành Bảo vệ trên 10 năm. Ông phụ trách về Nghiệp vụ bảo vệ, tư vấn khách hàng, lập phương án và các quy trình bảo vệ cho các mục tiêu, chịu trách nhiệm về chất lượng dịch vụ bảo vệ và tư vấn An Ninh.

5.Ông DƯƠNG QUÝ PHÚC - TRƯỞNG BAN PHÁP CHẾ
Sinh năm 1973, Thạc sỹ luật. Ông phụ trách bộ phận pháp chế và tuân thủ đồng thời ông là đại diện phát ngôn của THĂNG LONG SECURITAS .

6.Ông TRẦN VĂN QUÂN –TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH
Sinh năm 1974, cử nhân Luật. Ông có 15 năm kinh nghiệm trong ngành bảo vệ Chuyên nghiệp. đã được các tổ chức ASIS international (Hiệp hội an ninh mỹ) và AUSCham (hiệp hội doanh nghiệp úc) đào tạo. Ông phụ trách hoạt động kinh doanh phát triển thương hiệu.

7.Mrs. Paul Antone - CỐ VẤN AN NINH CAO CẤP
Cựu sỹ quan đặc nhiệm GIGN của Pháp. Cố vấn cao cấp của THĂNG LONG SECURITAS Việt Nam về các giải pháp ngăn chặn, chống tiếp cận và bảo vệ Yếu Nhân (VIP)

LUÔN CAM KẾT CUNG CẤP DỊCH VỤ HOÀN HẢO

ĐỐI TÁC AN TOÀN,TIN CẬY,UY TÍN

 

Video

 
Video Thăng Long Securitas
 

Hình ảnh

 
Thành tích & Giải Thưởng
Liên hệ
0975 38 50 38
0987 769 279

Mẫu đồng phục

Lượt truy cập

Online:18
Trong ngày:74
Trong tuần:543
Trong tháng:1235
Tổng truy cập:125213

Tin tức mới

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA THĂNG LONG