TỔNG CÔNG TY BẢO VỆ THĂNG LONG VIỆT NAM xin gởi lời chào trân trọng nhất tới quý khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp, TỔNG CÔNG TY BẢO VỆ THĂNG LONG tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ an ninh chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.
THĂNG LONG SECURITAS
Giá trị của sự an toàn!
0975 38 50 38 - 0987 769 279
 

Báo động - Báo cháy

 
Nhiều loại hình báo động có thể được theo dõi tại các trung tâm giám sát báo động của Bảo Vệ Thăng Long Securitas cho tất cả các mô hình Cá Nhân & Doanh Nghiệp như báo động, cảnh báo các căn hộ, tòa nhà, hệ thống báo cháy, báo động có đột nhập, tấn công…

Nhân Viên Bảo Vệ được đào tạo đặc biệt để nhận tín hiệu báo động, kiểm tra báo động và chuyển tiếp các phản ứng theo hướng dẫn đã được thiết lập với khách hàng. Điều này có thể ví dụ như liên quan đến việc gửi đi một Nhân Viên phản ứng báo động, cảnh báo cho sở cứu hỏa hay cảnh sát hoặc chỉ đơn giản là thông báo cho khách hàng. Chúng tôi cũng cung cấp người trông coi các trung tâm giám sát báo động khách hàng cụ thể tại địa chỉ của khách hàng.

Đây là một dịch vụ an ninh đặc biệt hoàn toàn mới ở Việt Nam. Dựa trên nền tảng công nghệ cao về theo dõi, báo động và camera giám sát kết hợp với công nghệ thông tin – truyền thông, dịch vụ giám sát và bảo vệ từ xa là xu hướng sẽ được áp dụng nhiều trong các năm tới, đặc biệt là tại các khu tổ hợp văn phòng, khu đô thị, chung cư và các khu biệt thự.

Bản chất của dịch vụ này là sử dụng các thiết bị báo động, theo dõi, chống đột nhập và giám sát tự động để truyền các tín hiệu khả nghi từ địa chỉ thuê bao tới một trung tâm xử lý.

Ưu điểm quan trọng nhất khi sử dụng dịch vụ này là khách thuê bao được đảm bảo an ninh tối đa trong mọi trường hợp với một chi phí không cao hơn chi phí dành cho điện năng sử dụng hoặc cước phí viễn thông hàng tháng. Đối với các nhà đầu tư và các nhà thầu, chi phí thiết lập hệ thống là hoàn toàn khả thi trong khi thời gian vận hành có thể nhiều năm.
 

Video

 
Video Thăng Long Securitas
 

Hình ảnh

 
Thành tích & Giải Thưởng
Liên hệ
0975 38 50 38
0987 769 279

Mẫu đồng phục

Lượt truy cập

Online:18
Trong ngày:74
Trong tuần:543
Trong tháng:1235
Tổng truy cập:125213

Tin tức mới

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA THĂNG LONG